17/06/2019
  • 3:56 chiều Giấy decal ảnh
  • 6:47 chiều Giấy couche giá sỉ
  • 7:59 sáng Giấy couche 160g giá sỉ rẻ nhất tphcm
  • 2:10 chiều Giấy in ảnh a4 2 mặt – 140gsm
  • 1:53 chiều Giấy in ảnh a4 1 mặt – 230gsm
giấy in card

Giấy in card visit

1.Card visit là gì?

Card visit là danh thiếp dùng để giao dịch, có chứa các thông tin như họ tên, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại…một cách dễ hiểu và ngắn gọn nhất. Danh thiếp thường được in trên giấy in card visit với kích thước thông dụng 5.5 x 9 cm.

Việc in card visit là một công việc trước tiên của các cá nhân, doanh nghiệp khi kinh doanh chuyên nghiệp. Bởi card visit rất quan trọng đối với các công ty khi đi gặp gỡ khách hàng.

Bên cạnh việc thiết kế, in ấn thì chất liệu dùng để in card visit cũng rất quan trọng. Tất cả tạo nên không chỉ đơn giản là vẻ đẹp mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp và đẳng cấp, gây thiện cảm ngay buổi đầu gặp gỡ đối tác. Vậy nên chọn chất liệu in card visit như thế nào?

card-visit-hinh-anh
hình ảnh card visit

2.Các loại giấy in card visit thường dùng

Ngay từ khi quyết định in card visit, bạn cần chú ý việc chọn loại giấy in card visit. Nên chọn giấy in name card là loại giấy cao cấp và có thiết kế hấp dẫn. Chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc quản bá thương hiệu của bạn. Một name card đẹp và sang trọng sẽ làm cho người nhận trân trọng và giữ lại để sử dụng trong tương lai.

Giấy in card visit có nhiều loại:

– Giấy in couche :

giấy in couche vẫn được dùng nhiều trong in card visit. Thường sử dụng giấy in couche loại định lượng 200-300gsm. Giấy couche bóng giúp bản in sắc nét, cho màu sắc chân thật hơn, rực rõ hơn còn loại mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn.

-Giấy Bristol:

Là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp. Định lượng thường dùng để in card visit ở mức 230 – 350gsm.

– …

-Ngoài ra, có loại giấy chuyên dùng để in card visit là giấy in card trơn bóng (giấy in card trơn 1 mặt bóng, giấy in card trơn 2 mặt bóng) và giấy in card gân (giấy card gân 1 mặt và giấy card gân 2 mặt).

giay-in-card-gan
giấy in card gân

3.Mua giấy in card visit tại tphcm.

Vattunganhingiare.com chuyên cung cấp giấy in card trơn và giấy in card gân với giá cạnh tranh. Chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi tốt nhất. Đặc biệt, nếu quý khách cần mua hàng với số lượng lớn hoặc mua kinh doanh thương mại, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 091.789.4114 để có giá tốt nhất.

 Vattunganhingiare.com

 091.789.4114 – 0931.83.43.07

 vattunganhingiare@gmail.com

Bạn sẽ quan tâm:

Giấy in ảnh

Giấy Decal

Giấy Couche

Comments

comments

Giấy in card visit
3 (60%) 2 votes

admin

LEAVE A COMMENT
error: Content is protected !!